QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN

Công ty Cổ phần Xây dựng lắp máy điện nước Hà Nội – Haweicco được thành lập năm 1967 với tiền thân là Công ty thi công điện nước Sở kiến trúc Hà Nội, thuộc Tổng Công ty đầu tư phát triển hạ tầng đô thị (UDIC). Tự hào với bề dày lịch sử 55 năm kiến tạo và phát triển, trong bất kỳ thời kỳ nào, trong bất kỳ mô hình hoạt động nào, Haweicco luôn được giới chuyên môn, đối tác, khách hàng và thị trường ghi nhận là điểm sáng thành công của ngành.

Lĩnh vực hoạt động đa dạng

Là một công ty xây dựng chuyên ngành lớn, phạm vi hoạt động rộng khắp các tỉnh thành, Haweicco có đội ngũ cán bộ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm trong công tác quản lý, chỉ đạo thi công cùng đội ngũ công nhân lành nghề, trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, đáp ứng mọi tính chất phức tạp của công trình. Haweicco sở hữu hệ thống phương tiện máy móc thiết bị hiện đại phục vụ cho việc thi công các công trình lắp máy, điện, cấp thoát nước cũng như xây dựng những công trình công nghiệp và dân dụng. Đặc biệt, với tôn chỉ “chất lượng là hàng đầu”, Haweicco đã nghiên cứu và áp dụng hiệu quả nhiều hệ thống quản lý chất lượng như tiêu chuẩn quốc tế ISO 9002:1994, hệ thống quản lý chất lượng toàn diện TQM. Đây chính là một trong những yếu tố làm nên lịch sử hào hùng và tương lai bền vững của Haweicco. Đồng hành cùng các doanh nghiệp lớn, Haweicco được trao cơ hội thực hiện những dự án có quy mô lớn nhất, phức tạp nhất Việt Nam. Những dự án đã hoàn thành xây dựng, khai thác vận hành hiệu quả chính là minh chứng thực tế nhất cho thực lực và năng lực của Haweicco.

Với kinh nghiệm, bản lĩnh và thành quả có được trong lĩnh vực xây dựng và lắp máy, điện, nước, Haweicco tự tin đặt chân vào ngành Bất động sản với vai trò Chủ đầu tư, một lĩnh vực đầy thử thách và cạnh tranh. Sản phẩm đầu tiên của Haweicco trong lĩnh vực Bất động sản là Khu đô thị mới Hạ Đình với quy mô 7,5 ha và vị trí thuận lợi trên tuyến đường Lương Thế Vinh kéo dài. Dự án đã thu hút người mua nhà và giới đầu tư khi lần lượt ra mắt thị trường các phân khu biệt thự và liền kề.

Thành tích đã đạt được

Trong suốt lịch sử hình thành và phát triển, với sự nỗ lực không ngừng của toàn bộ Lãnh đạo, cán bộ công nhân viên, Haweicco đã đạt được nhiều thành tựu to lớn và liên tục phát triển ngày càng lớn mạnh, vinh dự đón nhận nhiều bằng khen và phần thưởng lớn do các Bộ ngành, các tổ chức đoàn thể trung ương và địa phương trao tặng. Những thành tích, khen thưởng tiêu biểu gồm: Huân chương Lao động hạng Nhất, Nhì, Ba, 3 Huy chương vàng Công trình chất lượng cao ngành xây dựng, Giải thưởng chất lượng Việt Nam năm 2003, Cúp vàng “Thương hiệu và nhãn hiệu Việt Nam” năm 2005, Cúp vàng ISO năm 2006 và nhiều cờ, giấy khen, bằng khen khác.